Vé máy bay Tết 2019 giá rẻ 

Dịp Tết gần kề, đây là lúc mọi người rục rịch đặt mua vé máy bay Tết để có thể về quê sum họp với gia đình. Đại lý vé máy bay vebaytructuyen.com đã mở dịch vụ cho phép khách hàng đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ cho dịp Tết 2019 sắp đến. 

Tết Âm Lịch hay còn gọi là Tết Nguyên Đán, đây là dịp để những người tha hương có dịp quay về quê hương, sum họp với gia đình, cùng nhau đón Tết, ăn những bữa ăn gia đình ấm cúng. Đối với những người lập nghiệp ở các tỉnh miền Tây hoặc các tỉnh lân cận vào Nam lập nghiệp thì có thể lựa chọn hình thức về quê bằng tàu lửa hoặc xe đò, nhưng đối với những người ở xa như miền Trung và miền Bắc hoặc nước ngoài thì máy bay là phương tiện duy nhất để họ có thể trở về quê nhà. Với nhu cầu đặt vé máy bay Tết tăng cao, hiện nay, nhiều nơi đã bắt đầu cho khách hàng đặt vé để kịp về quê ăn Tết. 

Vé máy bay Tết vào mùa này đã bắt đầu được lên lịch, hành khách có thể lựa chọn hình thức đặt vé qua website của đại lý, gọi điện đặt vé, hoặc cũng có thể đến tận các đại lý phân phối vé để đặt mua vé máy bay Tết kịp thời. Quý khách cũng không cần phải tốn thời gian đi lấy vé, dịch vụ giao vé tận nhà sẽ đem lại sự tiện lợi cho quý khách. Khi đặt vé, quý khách sẽ được hẹn ngày giao vé, đúng ngày hẹn, vé sẽ được giao tận nhà cho quý khách, giúp quý khách yên tâm về quê sum họp với gia đình. Vào những lúc cao điểm như thế này, dịch vụ đặt mua vé may bay Tết sẽ có ưu đãi cho quý khách, với giá rẻ hơn so với những nơi khác, quý khách vừa tiện lợi đặt vé vừa có vé giá rẻ, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Với chất lượng dịch vụ của vebaytructuyen.com, cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Những lúc như thế này, mọi người đều nôn nao, chen lấn để mua được vé máy bay Tết 2019 giá rẻ, tuy nhiên, có người bỏ thời gian và tiền bạc đặt vé lại bị những trường hợp lừa đảo, mua nhầm những vé không an toàn, gây hoang mang cho khách hàng. Giờ đây, với vebaytructuyen.com, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt vé tại đại lý chúng tôi, với chất lượng uy tín, giá cả hợp lý, cách phục vụ chu đáo, ân cần, quý khách sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết để có thể dễ dàng nhận biết vé máy bay Tết thật giả trong những thời điểm nóng như thế này.

Để săn được vé máy bay tết chất lượng uy tín tại vebaytructuyen.com quý khách cần biết một số vấn đề quan trọng :

- Với hình thức chuyến bay nội địa từ khu vực miền Bắc vào miền Nam vào các giờ cao điểm sẽ có những chuyến bay tập trung vào trước tết 20 ngày (thời điểm từ ngày 16 -1 đến ngày 4/2/2019 , âm lịch là ngày 11/12 đến 30/12/2018) và tiếp tục chuyến bay 20 ngày sau tết nguyên đán  (từ ngày 12/2/2019 đến hết ngày 3/3 , âm lịch là 8/1 đến 27/1/2019) . Và các chuyến bay từ miền Nam ra Bắc cũng như trên.

- Dựa theo những giá vé máy bay tết năm ngoái thì năm 2019 sẽ có những giá vé máy bay giá rẻ có mức gia từ 1.450.000 VNĐ đến 2.200.000 VNĐ (Chưa bao gồm thuế VAT) . Đổi lại sẽ có nhiều giá vé máy bay tết hấp đãn và giá rẻ nhất được phân phối trên các đại lý uy tín trên toàn quốc trong đó có vebaytructuyen.com. 

Có một lưu ý quan trọng cho quý khách đó là các giá vé máy bay tết điều mở bán và hình thức đặt vé rất nhanh chóng và càng gần tết thì giá vé sẽ càng cao hơn và việc mua vé sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc đặt chỗ . Chính vì thế, để săn được vé máy bay tết 2019 giá rẻ nhất hãy nhấc máy liên hệ vebaytructuyen.com để có giá tốt nhất cho quý khách . 

Quý khách có thể truy cập vào website : vebaytructuyen.com để đặt vé ngay từ hôm nay để có vé máy bay tết 2019 giá rẻ nhất . Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài đặt vé : vebaytructuyen.com 
Cập nhật lần cuối: 11/01/2019
 
 
 
  • Copyright © 2020 vebaytructuyen.com
  • Đại lý vé máy bay Trực Tuyến
  • Chính sách vận chuyển hành khách
  • Chính sách đổi trả và hoàn vé
  • Chính sách bảo mật thông tin
V.I.P
đặt vé máy bay - mua vé máy bay - giá vé xe phương trang - vé tàu trực tuyến